Soni Gujarat Ni Song Lyrics – Golkeri

Presenting the song Soni Gujarat Ni Lyrics from the movie Golkeri, The song is sung by Mika Singh & Parthiv Gohil. For More Latest Song Lyrics Then Stay Connected With Lyricsniduniya.

Soni Gujarat Ni Song Lyrics Details

Song : Soni Gujarat Ni

Movie : Golkeri

Singer : Mika Singh & Parthiv Gohil

Music : Mika Singh

Lyrics : Kirun Parihar

Music Label : Zen Music Gujarati

Soni Gujarat Ni Gujarati Song Lyrics

Ho Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni

Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni

Aakha Gujraat Maa Sikha Pade Apanam
Aakha Gujraat Maa Sikha Pade Apanam

Ek Baari Ha Karle London Ghumao Sath Maa..

Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni

Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni

Hun Mr King Tu Gujarati Queen
Tari Mari Love Story Chhe Amazing

Tu Mr King Oli Gujarati Queen
Tari Eni Love Story Chhe Amazing.

Sun Meri O Rani Hun Chhu Taro Ambani
Tara Vina Jindgani Saav Nakkami

Ho Soni Gujarat Ni Sunn Maari Baat Ni
Ungha Na Aawe Mane Saari Saari Raat Ni

Kar Le Kissing Samaj Mari Feeling
Puru Kari De Tu Maru Aa Dream
Nakhra Tara Sahun Love U Tane Kahu
Tu Pan Love You Too Kahi De O Rani.

Soni Gujarat Ni Lyrics In Gujarati

સોની ગુજરાતી ની , સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની

સોની ગુજરાતી ની , સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની

આખા ગુજરાત માં સિક્કા પડે આપડા ,આખા ગુજરાત માં સિક્કા પડે આપડા

એક વારી હા કરદે , ફિર ગુમાંઉ સાથ માં

સોની ગુજરાતી ની , સુન મેરી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની

સોની ગુજરાતી ની , સુન મેરી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની

હું મિસ્ટર સિંઘ તું ગુજરાતી ક્વીન , તારી મારી લવ સ્ટોરી છે અમેઝિંગ

તું મિસ્ટર સિંઘ ઓલી ગુજરાતી ક્વીન , તારી એની લવ સ્ટોરી છે અમેઝિંગ

સુન મારી ઓ રાણિ , હું તારૉ છું અંબાણી

સુન મારી ઓ રાણિ , હું તારૉ છું અંબાણી, તારા વિના ઝિન્દગાની સાવ નક્કામી

સોની ગુજરાતી ની , સુન મેરી બાત ની

સોની ગુજરાતી ની , સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની

સોની ગુજરાતી ની , સુન મારી બાત ની ઊંઘ ના આવે મને સારી સારી રાત ની

If you find any mistake in lyrics of  Soni Gujarat Ni LYRICS – Golkeri please contact us and send correct lyrics.

error: