Presenting the song Nazam Navi Lyrics from the Gujarati movie Dhunki. The song is sung by Jigardan Gadhavi (Jigrra). For More Latest Song Lyrics Then Stay Connected With Lyricsniduniya.
Contents
Song : Nazam Navi
Movie : Dhunki
Singer : Jigardan Gadhavi (Jigrra)
Music : Siddharth Bhavsar
Lyrics : Niren Bhatt
Chootaa Chootaa Aa Shabdo mali ne
Sathe Thoda Artho Ne Lai Ne
Chootaa Chootaa Thoda Sur Mali Ne
Khovaayeli Tarjo Ma Bhali Ne
Nazam Navi Banaave Chhe
Tane Mane Manaave 6
Nazam Navi Banave Chhe
Rizaave Chhe
Nazam Navi Banave Chhe
Tane Mane Manaave 6
Nazam Navi Banaave Chhe
Laagani Thijieli Aa Laagani
Jo Have Vahi jaay Chhe
Roshani Roshani Sitaara Ni Roshani
Chaandani Thai Jay Chhe
Ke Vedena Bani Khushi
Jo Jindagi Bhari Jaay Chhe b
Nazam Navi Banaave Chhe
Tane Mane Manaave 6
Rizaave Chhe
Nazam Navi Banaave Chhe
Tane Mane Manaave 6
Nazam Navi Banaave Chhe
Nazam Navi Banaave Chhe
Rizaave Chhe
Manave Chhe
Nazam Navi Banaave Chhe
છૂટા છૂટા આ શબ્દો મળીને
સાથે થોડા અર્થો ને લઈ ને
છૂટા છૂટા થોડા સૂર મળીને
ખોવાયેલી તરજોમાં ભાળીને
નઝમ નવી બનાવે છે
તને મને મનાવે છે
નઝમ નવી બનાવે છે
રિઝાવે છે.
નઝમ નવી બનાવે છે
તને મને મનાવે છે
નઝમ નવી બનાવે છે
રિઝાવે છે.
લાગણી થીજેલી આ લાગણી
જો હવે વહી જાય છે
રોશની સિતારાની રોશની
ચાંદની થઈ જાય છે
કે વેદના બની ખુશી
જો જિંદગી ભરી જાય છે
નઝમ નવી બનાવે છે
તેને મને મનાવે છે.
રિઝાવે છે
નઝમ નવી બનાવે છે
તેને મને મનાવે છે
નઝમ નવી બનાવે છે
રિઝાવે છે
નઝમ નવી બનાવે છે
રિઝાવે છે
મનાવે છે.
નઝમ નવી બનાવે છે
If you find any mistake in lyrics of Nazam Navi LYRICS – Dhunki please contact us and send correct lyrics.