Chaand Ne Kaho Song Lyrics – Sachin-Jigar

Presenting The Chaand Ne Kaho Lyrics. The Song Chaand Ne Kaho Is Sung By Sachin-Jigar, Jigardan Gadhavi & Tanishkaa Sanghavi. Music Composed By Sachin-Jigar. For Most Latest Song Lyrics Then Stay Connected With Lyricsniduniya.

Chaand Ne Kaho, a love anthem that will fill every heart with the warmth of love and soul stirring visuals that will make hearts beat with joy.

તું જો મારી સાથે સાથે જાગશે,

તો ચાંદ કયાં થી ચાંદ જેવો લાગશે?

એટલે જ કહું છું,

ચાંદને કહો કે આજે આથમે નહિં…

Contents

Chaand Ne Kaho Song Details

Song : Chaand Ne Kaho

Movie : Chaal Jeevi Laiye

Singer : Sachin-Jigar, Jigardan Gadhavi, Tanishkaa Sanghavi

Music : Sachin – Jigar

Lyrics : Niren Bhatt

Music Label : Zen Music Gujarati

Chaand Ne Kaho Song Lyrics

Khute Bhale raato pan, vaato aa khute nahi.
Vato evi tari maari. . .

Chalti rahe aa raat, chalti rahe sada,
Meethi-meethi vaato vali.

Chand ne kaho aaje, aathme nahi x (2)

Pal viti jaay na. . .
Vat rahi jaay na. . .
Aa adhuri aaje. . .

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho ke aaje, aathme nahi.

Thoda sapna tara, thoda sapna mara,
Ankhon maa bhari laiye. . .

Ke vadal ni pankhon par, thai ne savar,
Aaje aabh ma fari laiye. . .

Pankho aakhi rato bhale, karti re vato aaje,
Koi ene toke re nahi. . .

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho ke aaje, aathme nahi.

Ek sur che taro, ek sur che maro ene
Git ma vani laiye. . .

Ke dhummas ni pare thodu ojal thai aaje,
Aabh ma bhali jaie

Raato vehti re aato, ene kehti re vato aaje
Koi ene roke re nahi. . .

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho ke aaje, aathme nahi.

Pal viti jaay na. . .
Vat rahi jaay na. . .
Aa adhuri aaje. . .

Chand ne kaho aaje, aathme nahi
Chand ne kaho ke aaje, aathme nahi.

ચાંદ ને કહો આજે Lyrics (ગુજરાતી)

ખુટે ભલે રાતો પણ
વાતો આ ખુટે નહી
વાતો એવી તારી મારી. . .

ચાલતી રહે આ રાત
ચાલતી રહે સદા
મીઠી-મીઠી વાતો વાળી. . .

ચાંદ ને કહો આજે
આથમે નહી. . . x (2)

પળ વીતી જાય ના. . .
વાત રહી જાય ના. . .
આ અધુરી આજે. . .

ચાંદ ને કહો આજે, આથમે નહી. . .
ચાંદ ને કહો કે આજે, આથમે નહી. . .

થોડા સપના તારા
થોડા સપના મારા
આંખો માં ભરી લઇએ

કે વાદળની પાંખો પર, થઇ ને સવાર,
આજે આભમાં ફરી લઇએ. . .

પાંખો આખી રાતો ભલે, કરી રે વાતો આજે,
કોઇ એને ટોકે રે. . .

ચાંદ ને કહો આજે
આથમે નહી. . .
ચાંદ ને કહો કે આજે
આથમે નહી. ..

એક સુર છે તારો
એક સુર છે મારો એ ને
ગીતમાં વણી લઇએ. . .

કે ધુમ્મસની પારે થોડુ ઓઝલ થઇ આજે
આભ મા ભળી જઇએ. . .

રાતો વહેતી રે આતો એને કેહતી રે વાતો આજે
કોઇ એને રોકે રે નહી. . .

ચાંદ ને કહો આજે
આથમે નહી. . .
ચાંદ ને કહો કે આજે
આથમે નહી. . .

પળ વીતી જાય ના. . .
વાત રહી જાય ના. . .
આ અધુરી આજે. . .

ચાંદ ને કહો આજે
આથમે નહી. . .

ચાંદ ને કહો કે આજે
આથમે નહી. . .

If you find any mistake in lyrics of Chaand Ne Kaho LYRICS – Chal Jivi Laiye | Sachin-Jigar | Love Anthem song please Let Us Know In Comment.

error: