कब्ररां Kabraan Punjabi Song Lyrics in Hindi - Zorawar

Kabraan Punjabi Song Lyrics in Hindi - Zorawar

Kabraan Punjabi Song Lyrics is a latest Punjabi song sung by Zorawar and presented by White Hill Music. Udaar has penned Kabraan Lyrics (कब्ररां लिरिक्स) while Young Singh has given music.

Kabraan Punjabi Song Lyrics in Hindi, Zorawar
  • Song: Kabraan
  • Singer: Zorawar
  • Music: Young Singh
  • Lyrics: Udaar

Kabraan Lyrics in English

Rave mere val da
Mukda mukda muk jana
Tere para ne vi
Meri dhdakn vangu ruk jana
Rave mere val da
Mukda mukda muk jana
Tere para ne vi
Meri dhdakn vangu ruk jana
Tu rabda rhna menu
Main nashib nhi hona
Chah ke bhi main tere
Karib nyi ona

Das kini der udike ga
Par tut jane mere sbra te
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main kabra vich
Das kini der udike ga
Par tut jane mere sbra te
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main vich kabra de
Pyaar mere nu ku
Akhir amjhliya tu
Main tenu si ek bariya
Manu heer smjh liya tu

Pyar mere nu ku
Akhir amjhliya tu
Main tenu si ek bariya
Manu heer smjh liya tu
Homda ta koi
Bardast nhi karda
Tere layi si juaa
Mera sarir smjh liya tu
Kagja teri ondiya sa
Khud te hone khbra te
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main vich kabra de
Das kini der udike ga

Par tut jane mere sbra te
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main vich kabra de
Mera dava tere naal
Ke to sar nhi hona
Mere vagu te to khudd nu
Mar nhi hona
Mera dava tere naal
Ke to sar nhi hona
Mere vagu te to khud nu
Mar nhi hona

Matlab te layi pyaar bhtere
Sarde hone ve
Par tere varga matlabi
Koi udar nyi hona

Khusiya meri khoke ve
Dukh de gya menu sadra de
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main vich kabra de
Das kini der udike ga
Par tut jane mere sbra te
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main vich kabran de
Das kini der udike ga
Par tut jane mere sbra te
Main kitho tenu mil jana
Jad hona main vich kabra de

Check this also:- Ittar Song


कब्ररां Kabraan Lyrics in Hindi

रवे मेरे वल दा
मुखड़ा मुखड़ा मुक जाना
तेरे पारा ने वी
मेरी धड़कन वांगु रुक जाना
रवे मेरे वल दा
मुखड़ा मुखड़ा मुक जाना
तेरे पारा ने वी
मेरी धड़कन वांगु रुक जाना
तू रबदा रहना मेनू
मैं नशीब नहीं होना
चाह के भी मैं तेरे
करीब नयी ओना

दस किली देर उदीके गा

पर टूट जाने मेरे सब्र ते
मैं किथो तेनू मिल जाना
ज़द होना मैं कब्ररा विच
दस किली देर उदीके गा
पर टूट जाने मेरे सब्र ते
मैं किथो तेनू मिल जाना
ज़द होना मैं कब्ररा विच
प्यार मेरे नु कु
अखिर अम्झलीया तू
मैं तेनू सी एक बरीया
मेनू हीर समझ लिया तू

प्यार मेरे नु कु

अखिर अम्झलीया तू
मैं तेनू सी एक बरीया
मेनू हीर समझ लिया तू
होम्दा ता कोई
बर्दास्त नहीं करदा
तेरे लायी सी जुआ
मेरा शरीर समझ लिया तू
काग़ज़ तेरी ओनदीया सा
खुद ते होने खबरा ते
मैं किथो तेनू जाना जाना
ज़द होना मैं विच कब्ररा दे
दस किनी देर उदीके गा

पर टूट जाने मेरे सब्ररा ते

मैं किथो तेनू जाना जाना
ज़द होना मैं विच कब्ररा दे
मेरा दावा तेरे नाल
के तो सर नहीं होना
मेरे वगु ते तो खुद नु
मर नहीं होना
मेरा दावा तेरे नाल
के तो सर नहीं होना
मेरे वगु ते तो खुद नु
मर नहीं होना

मतलब ते लायी प्यार भतेरे

सरदे होने वे
पर तेरे वर्गा मतलबी
कोई उधार नयी होना

खुशिया मेरी खोके वे

दुख दे गया मेनू सद्रा दे
मैं किथो तेनु मिल जाना
ज़द होना मैं विच कब्ररा दे
दस किनी देर उदीके गा
पर टूट जाने मेरे सब्ररा ते
मैं किथो तेनु मिल जाना
ज़द होना मैं विच कब्ररा दे
दस किनी देर उदीके गा
पर टूट जाने मेरे सब्ररा ते
मैं किथो तेनु मिल जाना
ज़द होना मैं विच कब्ररा दे

Check this also:- Patiala Song




If you found any mistakes in lyrics then please write down in the comment box.

Post a Comment

0 Comments